Điểm Danh 5 Website Cho Phép Làm Bài Tập Tiếng Anh Online

“Học đi đôi với hành”. Để nắm vững lý thuyết và vận dụng linh hoạt tiếng Anh, bạn cần thực hành bằng cách làm nhiều bài tập. Vậy trang web nào chứa ngân hàng bài tập tiếng Anh để bạn thực hành? Câu trả lời sẽ được hé lộ qua bài viết này. Cùng khám phá và làm bài tập tiếng Anh online để nâng cao kỹ năng nhé.

Các website có tính năng làm bài tập tiếng Anh online
Các website có tính năng làm bài tập tiếng Anh online

Ngày nay, sự phát triển của Thế giới Số cho phép người học ngoại ngữ có thể tự ôn luyện tại nhà bằng các kênh tài liệu bổ ích. Nếu không có thời gian và điều kiện tham gia vào các lớp học, bạn hoàn toàn có thể tự học và làm bài tập tiếng Anh online ở bất kỳ nơi đâu. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn top 5 website có kho đề tiếng Anh hay để bạn tích cực luyện tập và tăng hạng năng lực.

1. Examenglish.com

Trang web Examenglish
Trang web Examenglish

Nếu bạn đang nung nấu ý định luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC thì Examenglish.com là trang web rất phù hợp với bạn. Sở dĩ trang web này trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 của người học tiếng Anh là vì nó chứa đựng ngân hàng đề phong phú, sát với bài thi thực.

Ngoài ra Examenglish.com còn hỗ trợ bạn các dạng đề kiểm tra CAE, FCE, PET. Đồng thời, nó còn dành ra không gian riêng chứa các bài tập chuyên dụng cho người đi làm sử dụng tiếng Anh tại doanh nghiệp.

2. Englishlearner.com

Trang web Englishlearner
Trang web Englishlearner

Englishlearner.com được biết đến là một trang web có chứa nhiều bài học và bài tập bổ ích. Đơn cử là các bài tập giúp rèn luyện và phát triển từ vựng, ngữ pháp. Đồng thời trang web này còn có cả các trò chơi hấp dẫn (quiz, crossword,…) để việc làm bài tập tiếng Anh online của bạn trở nên thú vị hơn.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến khi nói về Englishlearner.com đó là hệ thống tự động kiểm tra đáp án và chấm điểm ngay sau khi bạn nộp bài tập đã làm. Nhìn chung trang web này phù hợp cho các bạn nhỏ hoặc những người mới làm quen với tiếng Anh.

3. Learnenglishfeelgood.com

Trang web Learnenglishfeelgood
Trang web Learnenglishfeelgood

Đối tượng hướng tới của Learnenglishfeelgood.com thì đa dạng hơn. Trang web này có tập hợp ngân hàng câu hỏi ngữ pháp được chia theo nhiều mảng tương ứng với trình độ: thấp (beginner), trung bình (intermediate) và cao (advanced). Tùy thuộc vào năng lực hiện tại, bạn có thể chọn mức độ bài tập mong muốn và thực hiện. Bạn cũng có thể chọn mức bài tập cao hơn một chút để tự học và phát triển trình độ tiếng Anh của bản thân.

4. English-test.net

Trang web English-test
Trang web English-test

Đúng như tên gọi của nó, English-test.net cung cấp cho, người học một kho bài tập đồ sộ. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều loại bài tập đa dạng như: bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng,… Thú vị hơn, bạn sẽ khám phá thấy các bài tập về từ đồng nghĩa (synonym), cách diễn đạt (idiom) cùng một số bài tập khác giúp bạn chữa các lỗi thường gặp trong tiếng Anh.

5. Tienganh123.com

Trang web Tienganh123
Trang web Tienganh123

Cũng như các trang web khác, Tienganh123.com cũng chứa hệ thống bài tập tiếng Anh đa dạng cho bạn khai thác và tự luyện tại nhà. Tuy nhiên điểm khác biệt vượt trội của trang web này chính là khi bạn gửi bài tập đã hoàn tất, bạn sẽ được nhận lại điểm chấm cụ thể và đánh giá trực tiếp từ đội ngũ giáo viên của website. Như vậy, bạn sẽ có thêm người đồng hành uy tín trong quá trình luyện tập tiếng Anh của mình.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn 5 trang web hữu ích để bạn có thể tự làm bài tập tiếng Anh online. Bên cạnh việc luyện tập ngữ pháp, bạn cũng cần thường xuyên luyện tập giao tiếp tiếng Anh để không trở thành một “cỗ máy lý thuyết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *